มีเลือดออกแบบนี้

ขอโทษแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้13สัปดาห์แล้วค่ะ มีเลือดออกแบบนี้ ออกแค่นี้ ปกติไหมคะ หรือต้องไปหาหมอ ท้องแรกค่ะ ตกใจค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ

มีเลือดออกแบบนี้
1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะเพราะอาการท้องไม่ควรมีเลือดออกมา จากที่ดูน่าจะไม่ใช่เลือดล้างหน้า