สอบถามหน่อยค่ะ

ขอโทษสำหรับรูปภาพนะคะ🙏🏻. เราท้องได้38+1 มีอันนี้ออกมาเป็นมูกๆเหนียวๆ ใช่มูกเลือดไหมคะ ปวดท้องนิดหน่อยค่ะไม่ได้ปวดเยอะมาก ใครเคยเป็นหรือรู้ ช่วยบอกหน่อยค่ะว่ามันคืออะไร แล้วอันตรายกับลูกไหม

สอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

แล้วแบบนี้ล่ะค่ะ 37+3 เป็นอะไรมั๊ย

ไปหาหมอค่ะ มดลูกเริ่มเปิด