อึแบบนี้ผิดปกติ ไหม

ขอโทษสำหรับรูปน่ะค่ะ สอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆ น้อง1เดือนครึ่ง กินนมแม่ น้องอึแบบนี้ปกติไหม แต่2วันก่อนน้องอึแบบทีล้ะนิดทีล้ะนิดแบบเลอะแพมอ่ะค่ะ พอวันที่3 มาเต็มแบบนี้เรย จะ ออกเหลวๆ เหมือนท้องเสีย ปกติไหมค่ะแบบนี้

อึแบบนี้ผิดปกติ ไหม
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องที่บ้านก็เป็น ปกตินะคะเด็กกินนมแม่อึเหลืองเหลวเมือก ปกติค่ะ

12mo ago

กลัวว่าท้องจะเสียค่ะ เเต่แม่ไม่ได้กินเผ็ดอะไรเรย