ผื่น

ขอโทษน้ะค่ะ ใครเป็นผื่นคันเหมือนเรามั้ง ใช้อะไรถึงหายค่ะ

1 ตอบกลับ

้ยาทาสตรีรอยด์ค่ะแม่เหมาะกับคนตั้งครรภ์แต่ไปขอที่อนามัยหรือโรงพยาบาลใกล้บ้านนะค่ะไม่แนะนำให้ชื้อเองของเราไปขอที่อนามัยค่ะแดงเต็มหน้าท้อง แขน ขาเป็นหมดเลยค่ะบอกหมอด้วยนะค่ะว่าท้อง