ฉีดวัคซีนลูก 6 เดือน

ขอโทษน่ะค้า จะขอสอบถามว่า พอดีเมื่อวานลูกตัวร้อนมาก ตอนนี้ไข้เริ่มลดลง แต่มีน้ำมูกเพิ่มเข้ามา แล้ววันนี้เป็นวันนัดฉีดวัคซีน ต้องพาลูกไปฉีดหรือไม่ต้องพาไปค้า ค่อยพาไปตอนหายไข้เลย รบกวนด้วยค้า ไม่ทราบจริงๆ

1 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ เดี๋ยวหมอให้ยาแก้ไข้