เครียด

ขอโทษนะค่ะแม่ๆมีเรื่องอยากระบายตอนนี้ตั้งท้องได้4เดือนแต่ญาติแฟนเขาไม่พร้อมจะให้มีคือแฟนหนุเขาเคยมีลุก2คนแล้วทางแม่แฟนก้ไปรับหลาน2คนมาอยุ่ด้วยเครียดมากค่ะท้องอยุ่ก้ไม่มีใครสนใจเลยเหมือนเป้นหลานที่เขาไม่อยากให้เกิดมันเกิดอาการน้อยใจมากๆเลยค่ะจะทำไงดีลุกที่จะเกิดคือหลานที่เขาไม่ต้องการเขาบอกมีหลานแค่สองคนพยายามไม่เครียดค่ะสงสารลุกแต่พุดกับใครไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ แล้วญาติๆทางฝั่งแม่เขาว่ายังไงบ้างคะ ฝั่งญาติสามีไม่สนใจไม่เป็นไร เลี้ยงตัวเล็กให้ดีแล้วกันค่ะ ✌🏻✌🏻✌🏻