ปวดหว่างขา

ขอโทษนะค่ะ ตอนนี้28+2w รู้สึกปวดหว่างขาหน่วงๆ เวลานอนพลิกตัวลำบากเจ็บมาก กว่าจะลุกจากที่นอนได้ เวลาเดินก็ปวดแต่ไม่มากเท่าตอนนอน อยากถามแม่ๆว่ามีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วจะอันตรายกะน้องในท้องรึป่าว สาเหตุอะไรถึงเป็นค่ะจะได้หลีกเลี่ยง

1 ตอบกลับ

เป็นจ้าแม่เริ่มเจ็บตอน28wk.เหมือนกัน ไม่อันตรายค่ะ มดลูกแม่เริ่มหนักขึ้น จะเจ็บแบบนี้จนถึงคลอดเลยค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณมากคร้า