สอบถามหน่อยค่ะมีเลือดแบบนี้ออกตอนได้3สัปดาห์3วันมันคือเลือดล้างหน้าเด็กหรืออะไรคะปวดท้องราวๆชั่วโมง

4 ตอบกลับ

แท้งคุกคามแล้วค่ะ ไปหาหมอเลยนะคะ

เค้าออกแบบนี้ เป็นแท่งคุกคามค่ะ

ไปหาหมอยังคะ หมอว่าไงคะ

2y ago

ไปมาแล้วค่ะ หมอซาวดูไม่เจอน้องอาจจะเป็นเพราะพึ่งได้3สัปดาห์ หมอบอกมดลูกต่ำเลยให้กินน้ำให้อั้นฉี่เพื่อซาวดูอีกรอบ พอตรวจอีกรอบ หมอให้อีก1อาทิตย์มาตรวจใหม่ กลัวจะท้องนอกมดลูก หรือมดลูกอาจจะฟ่อค่ะ

หาหมอค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ