ขอถามหน่อยค่ะและขอโทษ ณ.ที่นี้ด้วยเนื่องจากรูปภาพไม่สุภาพ

ขอโทษนะคะพอดีพี่ที่บ้านเขาประจำเดือนไม่มาเกือบ2เดือนแล้วพี่เขาก็มาปรึกษาเราเราบอกว่าท้องแต่พี่เขามีเพศสำพันกับแฟนแล้วมีมูกเลือดออกมาแล้วก้อมีก้อนเลือดแบบนี้ออกมาค่ะไม่ทราบว่าแท้งหรือแค่ก้อนเลือดเสียคะ

ขอถามหน่อยค่ะและขอโทษ ณ.ที่นี้ด้วยเนื่องจากรูปภาพไม่สุภาพ
1 ตอบกลับ

อาจจะแท้งค่ะ ให้เค้าไปตรวจกับหมอเพื่อความชัวร์นะคะ

2y ago

ขอบคุนค่ะไอร่เราก้อคิดเหมือนกันว่าเขาแท้ง