อยากทราบเรื่องคุมกำเนิด ฝังเข็มคะ

ขอโทษนะคะ อยากทราบว่าหลังคลอดเราคุมกำเนิดได้ตอนไหนอ่ะคะ พอดีไม่ได้ไปหาหมอตามนัดคะ คลอดน้องมาได้เดือนนิดๆคะ

2 ตอบกลับ

พบคุณหมอตรวจหลังคลอดยังคะ เค้าจะแนะนำวิธีคุมกำเนิดให้คะ

4y ago

หมอนัดคะแต่ไม่ได้ไปตามนัดคะ