ตกขาว

ขอโทษนะ แม่บ้านไหนเป็นตกขาวบ้างค่ะ ลักษณะ ขาวขุ่นคล้ายๆแป้งเปียกออกมา นี่คือตกขาวแบบคนท้องหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการตกขาวเป็นอาการมาจากฮอร์โมนปกติค่ะ บางทีก็ไม่ใช่การตั้งครรภ์เสทอไป ถ้าให้ชัวร์ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจนะคะ