ตั้งครรภ์ขอคำแนะนำ

ขอโทษที่ไม่สุภาพนะค่ะแบบนี้คือบวมไหมค่ะ33+1#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ขอคำแนะนำ
13 ตอบกลับ

ไม่บวมนะคะ ถ้าบวมหลังเท้าจะอูมๆ ข้อเท้าก็จะบวมด้วย กดแล้วเจ็บค่ะ แบบนี้เลย ใส่รองเท้าแล้วเป็นรอยเห็นได้ชัดค่ะ

รู้สึกเหมือนกันค่ะว่าเท้าบวมแต่เท้าก็ปกติแต่ใส่ลองเท้าคู่เดิมแล้วรุ้สึกคับมาก แถมลองเท้ากัดอีก🤣

แม่ทักวว่าบวมค่ะเลยอยากรุ้ค่ะลวมไหม 3ท้องมาไม่เคยบวมแต่เท่าทีาสัง้กตุก้เริ่มจะบวม

34+1 แล้วค่ะ ไม่บวมเหมือนกัน เราผิดปกติมั้ยคะเนี่ย เหนแม่ๆคนอื่นเค้าบวมกัน

ถ้าบวมกเลงจะเป็นรอยบุ๋มค่ะ ดูจากรูปไม่น่าจะบวมนะคะ

ถ้าบวมนิ้วจะเหมือนไส้กรอกชิ้นเล็กๆค่ะ

บวมน่าจะแบบนี้นะคะ เราเป็นอยู่

คิดว่าไม่บวมนะคะ แต่เราเริ่มบวม😂

เห็นเส้นเลือดนูนๆ=ไม่บวมค่า

บวมตรงไหนคะแม่😂😂😂