ขอสอบถามค่ะ ท้องแรก ตอนนี้มีมูกออกมาเยอะมาก บางทีเหมือนมีเลือด บางทีไม่มี (ตามรูป)ขอรบช่วยแนะนำด้วยนะคะ

#ขอโทษที่รูปไม่สุภาพนะคะ ตอนนี้ท้อง 37 w กับอีก 6 วัน นัดผ่าวันที่ 15 กพ 64 นี้ค่ะ มีแบบนี้ออกมาอันตรายไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ขอสอบถามค่ะ ท้องแรก ตอนนี้มีมูกออกมาเยอะมาก บางทีเหมือนมีเลือด บางทีไม่มี (ตามรูป)ขอรบช่วยแนะนำด้วยนะคะ
1 ตอบกลับ

มูกเลือดค่ะ ไปรพ.เลยด่วนค่ะ ปากมดลูกอาจจะเปิดแล้ว