เท้าบวมกดแล้วบุ๋ม

ขอโทษค่ะ หากลงรูปไม่สุภาพ ตอนนี้38 สัปดาห์แล้วค่ะ อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะ บวมจนเท้าชา กดแล้วบุ๋ม เป็นมา2วันแล้วค่ะ ลูกดิ้นปกติค่ะ เป็นอาการปกติของการใกล้คลอดใช่ไหมค่ะ

เท้าบวมกดแล้วบุ๋ม
109 ตอบกลับ

ผ่าคลอดตั้งแต่วันที่25แล้วค่ะ หนัก4.1โลค่ะ แข็งแรงดี ตอนนี้กลับมาอยู่บ้านแล้วค่ะ ขอบคุณทุกทานค่ะ🙏