ท้องผุขอคำแนะนำ

ขอโทดนะค้ะ ขอสอบทามค้ะ คนท้องสามารถทานได้มั้ยค้ะ พอดีท้องผุ ทานผลไม้ก้แร้ว ไม่ค่อยถ่ายเรยเวลาถ่ายกะถ่ายน้อยถ่ายแข้ง หรือมีอะไรแบบไนแนะนำคะ ขอบคุนค้ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องผุขอคำแนะนำ
5 ตอบกลับ

ถ้ามีเป็นจำพวกคอโรฟิวหรือคอลาเจนแม่ท้องอย่ากินนะคะเสี่ยงคะเคยอ่านในกูเกินมาคะ

แม่ลองหาในแอฟส้มดูนะคะ ไฟเบอร์สำหรับคนท้อง ซองสีเหลืองๆ กินดีมากค่ะ

บ้านนี้กินข้าวกล้อง7สายพันธุ์จ้า กินง่ายขับถ่ายทุกวันเลย

งดแม่ ไม่ค่อยดี ลองพวกมะละกอดูค่ะ แต่ถ้ายังไม่ถ่ายสวนโลด

บ้านนี่ทานมะละกอสุกค่ะถ่ายคล่องมากค่ะ

6mo ago

แถวบ้านหามะกอทานยากมากคะ🤣😂