ยิ่งใกล้วันกำหนดคลอดยิ่งตื่นเต้น.

ขอแสดงความยินดีกับแม่ๆที่กำหนดคลอดเร็วๆนี้น่ะค่ะ. ขอให้แข็งแรงทั้งแม่แล็กตัวเล็กที่จะลืมตาดูโลกอันยิ่งใหญ่. แม่ๆคนไหนใกล้คลอดแล้ว รายงานตัวหน่อยจร้าา

ยิ่งใกล้วันกำหนดคลอดยิ่งตื่นเต้น.
2 ตอบกลับ

ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ คลอดง่ายๆ

ขอบคุณคร้าาา