39W3D แล้วยังเงียบอยู่เลยคุณแม่ทีมตุลา 🤣

ขอแสดงความดีใจกับแม่ๆทีมตุลาที่คลอดแล้วด้วยนะคะ บ้านนี้ 39 วีค 3 วัน อีกแค่ 4-5 วันก็ครบกำหนดคลอดแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ เจ็บหรอก เจ็บเตือน ท้องแข็งบ่อยมาตลอด แต่น้องยังไม่ยอมออก งื้อ รอต่อไปจ้า ฮึบอีกนิดเดียว!! 🤣 #ทีมตุลา2020 #ลูกสาวคนแรก #ท้องแรก

39W3D แล้วยังเงียบอยู่เลยคุณแม่ทีมตุลา 🤣
46 ตอบกลับ

37+6ยังเงียบยุแต่ปวดท้องแข็งบ่อยมากเลย😂😂

บ้านนี้40วีค+3สุดท้ายต้องนัดผ่าน้องตัวใหญ่

4y ago

บ้านนี้เลือกแบบไม่กระตุ้นค่ะเพราะกลัวปวดทรมานกว่าปกติเลือกผ่าเลยค่ะ​ ผ่าวันนี้เรียบร้อยดีค่ะ

40พอดียังไม่มีท่าทีว่าจะคลอดเลยจร้า

เงียบมากค่ะ อิจฉาแม่ๆที่แตกแล้วมากๆ😂

4y ago

เน๊อะแม่อารมณ์แบบแอบอิจฉาคนคลอดไวได้เห็นหน้าลูกก่อน 😅

37+2ค่ะอยากจะแตกแต่ยังไม่มีอาการเลย

4y ago

คอยสังเกตอาการเอาค่ะแม่ สู้ๆ 🥰

เตือนบ่อยแข็งบ่อย แต่ไม่ยอมออก😂🥰

4y ago

พอกันค่ะ นอแค่มูกเลือดกับน้ำเดิน เงี🤣

บ้านนี้37w.แล้วตื่นเต้นทุกวันค่ะ

4y ago

ตื่นเต้นตลอดเวลาเลยค่ะ 🥰

39วีควันนี้ เงียบเหมือนกันจ้า

4y ago

ไม่นานหรอกค่ะแม่ พี่ที่รู้จักกันหมอตรวจปากมดลูกเปิด 1 เซนต์เหมือนกัน ไม่ถึง 3 วันคลอดเลยค่ะ ใกล้แล้วลุ้นๆ 🥰

เงียบเช่นกันค่ะ เหลืออีก2วัน🙃

4y ago

ใช่ค่ะ

ทีมตุลา อึดอัดอยากแตกมากคะ

4y ago

น้องก็ลีลาไม่ยอมออกมาสักที🤣🤣