39W3D แล้วยังเงียบอยู่เลยคุณแม่ทีมตุลา 🤣

ขอแสดงความดีใจกับแม่ๆทีมตุลาที่คลอดแล้วด้วยนะคะ บ้านนี้ 39 วีค 3 วัน อีกแค่ 4-5 วันก็ครบกำหนดคลอดแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ เจ็บหรอก เจ็บเตือน ท้องแข็งบ่อยมาตลอด แต่น้องยังไม่ยอมออก งื้อ รอต่อไปจ้า ฮึบอีกนิดเดียว!! 🤣 #ทีมตุลา2020 #ลูกสาวคนแรก #ท้องแรก

39W3D แล้วยังเงียบอยู่เลยคุณแม่ทีมตุลา 🤣
46 ตอบกลับ

38+5 แล้ว เงียบเหมือนกันเลยคะ

4y ago

แต่ละวันแต่ละคืนคือรอลุ้นอาการตัวเองมากค่ะแม่ ไม่รู้จะคลอดวันไหน😅

39+6ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ😂

4y ago

สู้ๆไปด้วยกันนะคะ ยังงัยถ้าคลอดแล้วมาอัพเดทในแอพด้วยนะคะแม่ ลุ้นๆ

39+3 เหมือนกันจ้า เงียบมาก

4y ago

สบายเกินแม่นิอยากเจอแล้ว🤣

39+6แล้วไม่มีอาการไรเลย🤣

4y ago

โถ่ววว ลู๊กกกก ออกมาได้แล้ว 😅🥰

39+1เงียบเหมือนกันค่ะ😂

4y ago

ลูกในท้องคงกำลังหลับเพลินนะคะแม่ จะครบกำหนดแล้วลู๊กกกก 🤣

เท่ากันเลยค่ะ เงียบมาก

4y ago

รอลุ้นอาการแต่ละวันแต่ละคืนเอาเน๊อะแม่ บ้านนี้สังเกตตัวเองทุกวันเลยค่ะ 😅

เงียบเหมือนกันค่ะ39+4

39+3 เงียบเหมือนกันเลยคะ

4y ago

อยากแตกแล้วเน๊อะแม่เน๊อะ 🥰

39+4 ไม่มีการเตือนใดๆค่ะ

4y ago

เฮ้อ สงสัยอยู่ในท้องกำลังนอนสบายค่ะแม่ 🤣

พอกันค่ะ 39w เงียบกริบบ

4y ago

ใช่จ้ะ ลางานไว้จะครบเดือนแล้วยังไม่มีวี่แววเลย