39W3D แล้วยังเงียบอยู่เลยคุณแม่ทีมตุลา 🤣

ขอแสดงความดีใจกับแม่ๆทีมตุลาที่คลอดแล้วด้วยนะคะ บ้านนี้ 39 วีค 3 วัน อีกแค่ 4-5 วันก็ครบกำหนดคลอดแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ เจ็บหรอก เจ็บเตือน ท้องแข็งบ่อยมาตลอด แต่น้องยังไม่ยอมออก งื้อ รอต่อไปจ้า ฮึบอีกนิดเดียว!! 🤣 #ทีมตุลา2020 #ลูกสาวคนแรก #ท้องแรก

39W3D แล้วยังเงียบอยู่เลยคุณแม่ทีมตุลา 🤣
46 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ ก็อยากแตกแล้วคะ อีก8วันครบหนด ยังไม่วี่แววเลยคะ

4y ago

เหมือนกันคะ รอดูวันที่7นี้ หมอนัด ถ้าปากมดลูกเปิดเยอะกว่านี้ก็นอนโรงบาลเลยคะ ถ้าไม่เปิดก็อาจจะได้ผ่าคลอดคะ เจ็บที่เดียวเลยทั้งผ่าคลอด ทั้งทำหมั่น 😊😊

39+4เจ็บหลอกมา3วันแล้วค่ะจะหิ้วของไป รพ ตื่นเช้ามาก็หาย

40+5 มีปวดเตือนนิดหน่อย แต่ยังไม่แตกค่ะ แอบกังวล😂😂

4y ago

คุณหมอว่าไงบ้างแม่ ครบกำหนดคลอดแล้วยังไม่ออก

เหมือนกันเลยค่ะรอยุเหมือนกันแต่ท้อง3แล้วค่ะ

4y ago

แล้วแต่คนค่ะ

37+2w มีอาการเจ็บ จิมิ ปวดท้องหน่วงๆ แต่ยังเงียบ 21ตุลา

4y ago

บ้านนี้ 39+3 ตอนนี้ใกล้กำหนดคลอดแล้ว ปวดไปหมดเลยค่ะ อธิบายอาการไม่ถูกแล้ว รอแค่อาการน้ำเดินกับมูกเลือดเท่านั้นเอง แต่ยังเงียบอยู่ 🤣

32วีค แต่มีอาการเจ็บเตือนเราจะคลอดก่อนกำหนดไหม

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เหลืออีก9วันถึงกำหนดน้องก็ไม่ยอมออกค่ะ

4y ago

ไม่มีอาการเลยค่ะแม่ 39 วีคแล้ว

ยังเงียบเหมือนกัน แต่มีอาการท้องแข็งบ่อยค่ะ

4y ago

ถ้าคลอดแล้วอยากให้คุณแม่มาอัพเดทด้วยนะคะ

39+5บ้านนี้เงียบมาก อยากคลอดแล้วค่ะ กำหนด4ต.ค.นี้

4y ago

โอ้ย กลัวจะได้ผ่าจังเลยค่ะแม่ 😅

ทีม8ตุลา แตกแล้วจ้าา น้องได้7วันแล้วค่ะ