การเลือกซื้อของ

ขอแม่ๆแนะนำ ยี่ห้อเครื่องปั๊มนมกับราคาหน่อยค่ะว่าควรใช้แบบไหน แบบไหนดี จะเริ่มหาข้อมูล ซื้อของตุนไว้ให้น้องแล้วค่ะ ตื่นเต้นมากเลือกไท่ถูกเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเองตอนนี้ 8 เดือน เริ่มทยอยซื้อของให้ลูกตั้งแต่ช่วง 4 เดือนค่ะ

5y ago

เริ่มซื้อจากอะไรก่อนอะค่ะ