สัญญาณเตือนใกล้คลอด

ขอแม่ๆมาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ สัญญาณเตือนตอนใกล้คลอดแม่ๆมีอาการอย่างไรบ้างคะ ว่าใกล้คลอดมีอาการอย่างไรกันบ้าง บ้านนี้ท้องแรกได้35week อีกไม่นานก็คลอด อยากได้ความรู้แม่ๆท่านอื่นค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดท้องร้าวลงไปถึงหลัง ปวดบีบๆค่ะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

🙏📍