แพ้ไข่ขาว เด็ก8เดือน

ขอแม่ๆท่านอื่นช่วยดูหน่อยค่ะ หน้าน้องผากน้องเป็นผื่นเล็กๆ ถ่ายอาจจะดูยากนะคะ แต่เป็นเล็กๆขึ้น ไม่ใจว่าน้องแพ้ไข่ขาวรึป่าว แม่เพิ่งลองให้กินไข่ขาวได้3วัน น้อง8เดือนค่ะ แต่หน้าน้องก้ผื่นขึ้นบ่อยถ้าอากาศร้อน แม่เลยไม่แน่ใจ แม่ๆช่วยดูให้หน่อยนะคะ อาการมีแค่ผื่นขึ้นที่หน้าผากเยอะ ส่วนอื่นขึ้นนิดหน่อย ที่ตัวน้องไม่ขึ้น #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แพ้ไข่ขาว เด็ก8เดือน
1 ตอบกลับ

ไม่ใช่ค่ะ ถ้าแพ้ขึ้นทั้งตัวและไม่ใช่จุดลักษณะนี้ค่ะ น่าจะผดร้อนนะ น้องผมหน้ายาวมีความเป็นไปได้

5mo ago

เราไม่ได้ทาประจำค่ะ ทาแค่ตอนมีผื่น แต่ผื่นจะเกิดได้หลายแบบ บ้านนี้ถ้าขึ้นหน้าส่วนใหญ่จะเกิดจากน้ำลายค่ะ ลูกชอบล้วงปากแล้วเอามาป้ายหน้าตัวเองต่อ 🤣