ส่งต่อค่ะ

ขอแม่เน้นใช้งาน ไม่ดราม่านะคะ อยากเคลียร์บ้าน ไม่ใช้งานแล้ว สินค้าสภาพดี บางชิ้นเป็นของใหม่ ชิ้นไหนมีตำหนิจะแจ้งค่ะ !! เช็คเครดิตซื้อ-ขายที่หน้าเฟส fb.me/bonus.kmania ***แม่ที่อยู่กทม. ถ้าสะดวกนัดรับ >> บางกะปิ อ่อนนุช พัฒนาการ หรือพท.ใกล้เคียง หรือจะมารับเองที่บ้าน ทักมาได้เลยค่ะ

ส่งต่อค่ะ
1 ตอบกลับ

1+

5y ago

คุณแม่ทำผิดกฎการใช้งานแอปพลิเคชั่นนะคะ ***ห้ามเม้นด้วยจุด สัญลักษณ์ ไอค่อน คำที่ไม่เกิดความหมายหรือคำตอบที่เป็นประโยชน์กับคำถาม*** เพราะจะทำให้คำถามนั้นถูกดันออกจากหน้าฟีดไป และคุณแม่ที่มาถามจะไม่ได้รับคำตอบที่ดีจากคุณแม่ท่านอื่นๆ ค่ะ