ท้องลายหลังผ่าคลอดค่ะ. ช่วยแนะนำครีมทาท้องลายหน่อย

ขอแบบปลอดภัยเพราะต้องให้นมลูกค่ะ

8 ตอบกลับ

Bio-oil ปลอดภัยที่สุดค่ะ แบรนด์นี้อยู่มานานหลายสิบปี ได้รับรางวัล*ทั่วโลก*ค่ะ เห็นผลช้า เพราะเป็นสารสกัดธรรมชาติค่ะ "ช้าแต่ชัวร์" ค่ะ ไม่เสี่ยงอะไรใดๆทั้งสิ้น อะไรที่ได้ผลไวๆ มักจะไม่ธรรมชาติ 100% ค่ะ เดี๋ยวนี้เค้ามีแบบเจลด้วยนะคะ ใช้ง่ายขึ้นค่ะ ลองเสิร์ชดูนะคะ ในออนไลน์ก็มีขายค่ะ

พอรู้ตัวว่าท้องก้ชิงใช้เลยค้า ไม่แน่ใจว่าหลังคลอดมาแล้ว จะช่วยให้จางขึ้นมั้ย ของ กิฟฟารีน ค่ะ หลอดร้อยกว่าบาท

ใช้ครีมตัวนี้ตั้งแต่ท้องอ่อนๆ ปัจจุบัน7เดือนกว่าแล้วค่ะ สนใจสอบถามได้น้า🥰

รอยยิ้มของลูก. รอยแผลของแม่ 555 ของเราทาครีมตัวไหนก็ไม่ลดเลยจ้า

Bio oill และก้อ Eve’s แม่บ้านนี้ใช้อยู่จ้า

เป็นเหมือนกันค่ะอยากหายมาก

ของPlamer กับไอนิวค่ะแม่