แพมเพิสสุดคุ้มที่อยากแนะนำ

ขอแนะนำแพมเพิสที่มาม๊ากับไอรีณเลือกแล้วว่าทั้งคุ้มค่าและใช้ดีจริง 💝🩲 Huggies Ultra Soft ลายน้องหมาคอร์กี้ รุ่นนี้ลายน่ารักใจเจ็บ มาม๊าชอบใส่ให้ไอรีณในช่วงกลางวัน เพราะด้วยขอบขาขอบเอวที่กว้าง ทำให้น้องไอรีณขยับตัวได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะคลาน เล่น หรือยืน ก็ใส่สบาย แถมเพิสยังซึมซับดี และยังบางมากๆๆ ไม่ตุง ทำให้ใส่ชุดไหนก็สวย ตอนนี้มีโปรด้วยนะคะ มาม๊ากดได้ ห่อละ 375 (ตกชิ้นละ 11 บาทนิดๆ) สาวกฮักกี้ต้องรีบแล้วค่าา

แพมเพิสสุดคุ้มที่อยากแนะนำ
7 ตอบกลับ

📌