กางเกงแพมเพิส Huggies Ultra Pants เด็กผู้ชาย XL

กางเกงแพมเพิส Huggies Ultra Pants เด็กผู้ชาย Size: XL = 12-17 kgs. 1 ห่อ = 12 ชิ้น มี 4 ห่อค่ะ (ลูกชายเลิกแพมเพิสแล้ว) ห่อละ 130 บาทค่ะ (ถ้าเหมา 4 ห่อ รวมส่ง 550 บาทค่ะ) ส่งลงทะเบียนค่ะ (ห่อแรก 30 ห่อต่อไปบวกเพิ่มห่อละ 10 บาทค่ะ)

กางเกงแพมเพิส Huggies Ultra Pants เด็กผู้ชาย XL
1 ตอบกลับ

ห่อละเท่าไหรคะ

4y ago

130 ค่ะแม่ ค่าส่งแยกค่ะ แต่ถ้ารับ 4 ห่อเลย รวมส่ง 550 บาทค่ะ