ขอบคุณ Huggies คะ

ได้รับแล้วนะคะ Huggies รุ่นSoft and Slim, size s, for baby 4-8 kg, 12ชิ้น ส่วนตัวเป็นคุณแม่ท้องแรก สินค้าที่ลูกๆจำเป็นใช้มีเยอะมาก เราต้องเลือกอะไรยังไงยังไม่ค่อยแน่ใจเลยว่าแบบไหนดีที่สุด ขอบคุณมากคะสำรับสินค้าทดลอง * รอรับหลังจากลงทะเบียน1 เดือนคะ พี่ไปรษณีย์มาส่งพัสดุลงทะเบียนคะ * คนที่เคยรับไปแล้วในรุ่นอื่นๆ ในเวบแจ้งหมายเหตุว่าจะได้รับตัวอย่างรุ่นsoft and slim นี้จำนวน 3 ชิ้นนะคะ ยังไงอัพเดทที่ทางหน้าเวบไซด์โดยตรงเลยคะ

ขอบคุณ Huggies คะ
1 ตอบกลับ

ได้เหมือนกันค่ะ แต่เลือกไซส์แอลไป ยังไม่ได้แกะดู แต่จับดูรู้สึกว่ามันนิ่มมากๆ น่าจะใส่สบายดี

4y ago

แม่ใช้แล้วเป็นยังไงช่วยบอกด้วยนะคะ บ้านนี้ยังไม่คลอดคะได้แต่จับๆจิ้มๆ ^^"