ข่วยกันแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ

ขอแชร์ประสบการณ์หน่อยคะเราเพิ่งตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์กำลังทำเรื่องบัตรทองเพื่อที่จะไปฝากครรภ์แต่เกิดเรื่องสะก่อนมีอยู่ว่าลูกของน้องสาวเพิ่งเสียซึ้งน้องที่เสียไปเพิ่งอายุได้3เดือน ซึ่งตามความเชื่อคนท้องจะต้องติดเข็มกลัดในงานศพ แต่เราลืมเพราะช่วยงานหลายอย่าง พอศพมาถึงบ้านอยู่ดีๆก็เกิดปวดท้องแปร๊บๆ ซึ้งที่ผ่านมาไม่เคยมีอาการนี้ประกอบกับตอนกลางคืนเราลุกมาเข้าห้องเราได้ยินเสียงเด็กร้องซึ้งมั่นใจมากว่าหูไม่ได้ฝาด ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะมาแชร์ประสบการณ์กันหน่อย

2 ตอบกลับ

ความจิงที่เราติดเข็มกลัด เพื่อให้คนทั่วไปรู้ว่าเราท้อง และระวังไม่ให้เดินชน หรือระวังเมื่อเข้าใกล้เราคะ คุณแม่ควรรีบไปพบแพทย์นะคะ

เป็นคำถามที่ตอบยากมากค่ะแม่ ถ้าคนไม่มีประสบการตรงจะตอบไม่ได้เลยคะ แต่น่ากังวลมากเลยคะ รีบไปหาหมอด้วยนะคะ