การเปลี่ยนนมให้ลูก

ขอแชร์ความรู้หน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนให้น้องทานนม nan ha1 บ้างไหมค่ะน้องถ่ายทุกวันไหมถ่ายเหนียวบางหรือป่าว บ้านนี้2-3วันครั้งไม่ร้องไม่งอแงนอนหลับสนิดแต่เวลาถ่ายน้องจะเบ่งแรงถ่ายเหมือนเราปีบยาสีฟันออกจากหลอดไม่เห็นมากไม่เหลวมากปกติไหมค่ะ หรือท่าเปลี่ยนนมแม่เปลี่ยนไปท่านตัวไหนกันบ้าง ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้1.5 เปลี่ยนทุกยีห้อของแพงมากๆก้อกินมาแล้ว ตอนนี้2ขวบแล้วจนมาเจอตัวนี้คะ แต่ตอนนี้ทานสูตร3 แล้วถ่ายทุกวัน ถ่ายดีไม่งอแง หลับนาน ถ้าน้องทานแล้วถ่ายเหลวเกินไป แนะนำให้ลดปริมานนม ลงนะแม่ น้ำหนักขึ้นดีด้วยคะ