มีเเม่ๆท่านไหนพอผ่าคลอดเเล้วทำหมันมั่งคะ อาการข้างเคียงเป็นไงบ้าง หลังจากทำหมันไปเเล้วจะอ้วนมั้ย ทำงานหนักไหวมั้ย อารมณ์เป็นไงบ้าง

ขอเเชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อ้วนหลังคลอดค่ะแม่ อารมณ์แปรปวนง่าย (ประสบการณ์จากพี่สาวค่ะ)