เจอเนื้องอกหลังมดลูก ตอน14w

ขอเเชร์ประสบการณ์จากแม่ๆหน่อยค่ะ ใครเคยเจอเนื้องอก(หลังมดลูก)บ้างมั้ยค่ะ? ผ่าคลอดออกมาผ่านไปด้วยดีรึเปล่า บ้านนี้เจอตอน14w ขนาด7*6.33 cm หมอเเจ้งว่าเสี่ยงหลายอย่าง เครียดมากอยู่เหมือนกัน😥 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ตรวจเจอตอนท้องค่ะ มีหน้าก้อนนึง หลังก้อนนึงในมดลูก หมอบอกไม่มีผลต่อเด็ก แต่อาจจะเสี่ยงคลอดก่อน ก็ต้องอยู่กับมันจนคลอด ตอนนี้ยังทำอะไรไม่ได้ ก็ได้แต่หวังอยู่ให้ครบกำหนดค่อยออกมานะลูก ตอนนี้ท้อง8 เดือนแล้วค่ะ

3y ago

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณเเม่คุณลูกนะคะ