ว่าด้วยการเรียกลูก

ขอเหตุผลว่าทำไมห้ามบอกว่าลูกตัวเองอ้วนคะ??

2 ตอบกลับ

ไม่เคยได้ยินเลยค่ะ

5y ago

งงมากเลยค่ะ เค้าบอกจะทำให้เด็กไม่สบายนี่เชื้อโรคมันอยู่ในคำว่าอ้วนหรอ งง

มีด้วยหรอคะเราก็ชอบเรียกนะคะ

5y ago

นั่นน่ะสิคะวันนี้โดนดุว่าห้ามเรียก ก็เรียกมาตั้งนานแล้วไม่เห็นเป็นไร