🤰🤦‍♀️

ขอเสียงแม่ๆหน่อยค่ะ แต่ละคืนกว่าจะได้นอนได้ อิจฉาคุณพ่อนะค่ะนอนหลับสบายเลยค่ะแถมกรนให้อิแม่ฟังอีกค่ะ 555555555

🤰🤦‍♀️
55 ตอบกลับ

ของเราช่วง 35 วีค ไปเจ็บก้นร้าวลงขาขวาเลยค่ะ จะเจ็บมากช่วงกลางคืนนอนไม่ได้เลยจ้า เจ็บจนจะร้องไห้เลย กินพาราก็ไม่ช่วย จนตอนนี้แม้ว่าคลอดน้องแล้ว อาการดีขึ้นแต่ไม่หายขาดค่ะ แต่ก็นอนหลับได้แล้ว ทรมานจริงๆค่ะ

3y ago

ลองหาหมอดูยังค่ะแม่เป็นเพราะอะไร ตอนนี้ยังเจ็บอยู่ไหมค่ะ ถ้าเจ็บมากไม่เคยหาหมอดูนะค่ะแม่ 🥰

วันก่อนเราทะเลาะกับแฟนบ้านแตกก็เพราะเรื่องนี้แหละ มันหาว่าเราไม่ยอมนอน โอ้โหกุนอนได้กุหลับไปนานแล้ว ตัวเองแบบหรรมอันเดียวมันไม่หนักหนิ

3y ago

คุณพ่อไม่เข้าใจเลยยย ต้องลองมาเป็นแม่ดูแล้วจะรู้ 😅😅😅

บ้านนี้ ทั้งพ่อทั้งลูกเลยค่ะ นอนกรนให้ฟัง ลูกคนในท้องก้ถีบจัง จนไม่ได้หลับไม่ได้นอนกันเลยทีเดียว เลยละค้ะ

3y ago

แม่เป็นผู้น่าสงสารสุด 😅

เป็นแทบทุกคืนค่ะ อยากนอนก็ลำบาก ได้มองคุณพ่อนอนกรนคร่อกๆ เราก็อยากนอนบ้างนะแต่ฉี่บ่อยมาก😂

3y ago

มันคือเรื่องจริงงงง 😅😅

บ้านนี้ก้เปนค่ะ แต่นอนหงายรุ้สึกสบายหายใจครองเฉยแต่นอนหลับยากมากกว่าจะได้นอนตี1ตี2

3y ago

ทุกวันจ้า จนคลอดเลย ทรมานจริงๆ 😅😅

8เดือนแบบนี้เลยค่ะ คุณพ่อก็บ่นทำไมไม่นอนดึกดืน(ลองมามาเป็นฉันดูไหมล่ะ)งึดหลาย!

3y ago

งึดมากแม่ 😅😅

เป็นเหมือนกันค่ะ กว่าจะหลับก็เช้าแล้ว บ้านนี้ตะแคงซ้ายลูกดิ้นขวาไม่สะดวก🤪

3y ago

จริงงงงง 😅😅

ชอบบรรทัดสุดท้ายมาก คือพอเข้าที่แล้วดันปวดฉี่ เปนอะไรที่รมเสียมากกกกกก😂😂😂

3y ago

มันคือเรื่องจริงงงง 😅

ตอนท้องว่าไม่ได้นอนแล้วเดี๋ยวคลอดก็จะไม่ได้นอนเหมือนกันค่ะ✌️สู้ๆนะคะแม่

3y ago

2 ปี 4 เดือนแล้วจ้าที่แม่ยังไม่เคยรู้จักคำว่านอนเต็มอิ่มเลยจ้า 😅😅😅

ใช่ทุกข้อเลยค่ะ กว่าจะหลับได้แต่ละคืน ตอนนี้36w+1 นับวันรออยากแตกแล้ว

3y ago

คลอดแล้วก็ไม่ใช้ว่าจะได้หลับหนักกว่าเดิมอีกจ้า 😅😅😅