ขอเสียงทีมคลอดเดือนมีนาคมค่ะ🤰

ขอเสียงแม่ๆทีมคลอดเดือน มีนาหน่อยค่ะ🥰🥰 แม่ๆรู้เพศน้องกันยังคะ...ขอให้แม่ๆทุกคนและลูกที่อยู่ในท้องแข็งแรงทุกคนนะคะ🤰🤰

ขอเสียงทีมคลอดเดือนมีนาคมค่ะ🤰
121 ตอบกลับ

สาวได้รูปแบบเดียวกันเลยค่ะแต่อันนี้มืดมากแต่หมอบอกว่าน้องมีกระจู๋โผล่แล้วเห็นลูกอัณฑะด้วยแต่ตัวแม่ไม่เห็นเพราะมันมืดมากคลอดเดือนมีนาคมเหมือนกันขอให้แข็งแรงนะคะคุณแม่

2y ago

ดีใจด้วยค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายแข็งแรงทั้งแม่ และลูกนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด30มีนาค่ะ ตอนนี้น้องได้17wเเล้วค่ะ ยังไม่ได้ไปอันตราซาวค่ะ เวลาเล่นหน้าท้องน้องจะทำเเข็งๆเเปปหาย ทำตอดๆค่ะ รอลุ้นเพศค่ะ

คลอดมีนา ไปซาวมาเมื่อวันก่อนหมอบอกว่ายังไม่ทราบเพศเพราะน้องยังเล็กอยู่ แม่นี่เฟลเลยเพราะรพอื่นยังบอกและซาวให้เห็นได้เลย

2y ago

แม่ฝากโรงบาลรัฐหรือเอกชนค่ะ ของเรารู้ฝากโรงบาลเอกชน หมอบอกเพศ ตอน4เดือน ค่ะ เพราะน้องตัวเริ่มใหญ่แล้ว พอไปซาวด์เมื่อวานอีกเห็นเพศน้องชัดเลยค่ะ เอาใจช่วยลุ้นนะคะแม่🥰🥰

แม่บ้านนี้ กำหนดคลอด 14 มีนา 66 คะ เมื่อเช้าคุณหมอแจ้งผลตรวจเจาะน้ำคร่ำ ว่าผลปกติ และได้ลูกสาว ดีใจที่สุดเลยคะ.💗💗

2y ago

ไม่ได้ตรวจคัดกรองเลยคะ ข้ามขั้นตอนไปเจาะน้ำคร่ำเลย แม่ใจร้อน😄😄

กำหนดคลอด 19 มีนา 66 ซาวเห็นเพศแล้ว หมอว่าเพศชาย แต่ยังไม่คอนเฟิร์มเพราะสายรกบัง รอซาวอีกทีหมอนัดรอบหน้าค่ะ

2y ago

วันเดียวกันเลยคะ

กำหนดคลอด25มีนา 66จ้าแต่ยังไม่รู้เพศเลยน้องนอนคว่ำไม่ให้เห็นเลยสงสัยเขินแต่บ้านนี้คือดิ้นแรงมากๆ

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

2มีนาค่ะ รอบแรกตอน3-4เดือนหมอบอกลูกสาว พอ5เดือนกว่าเป็นผู้ชายสะงั้น สรุปแม่ได้ชาย4หมี่เกี๊ยวเลยจ้า

กำหนดคลอด 21มีนาคม66 ค่ะ ไปซาวด์ครั้งล่าสุด คุณหมอเลื่อน 17มี.ค. ซาวด์เห็นเพศตั้งแต่ตอน12w ค่ะ เพศชาย

กำหนดคลอด 22 มีนา ได้ ผู้ชาย ค่ะ น้องนอนให้เห็นตั้งแต่เดือนที่ 4 เลย 😂 แม่ไม่ต้องลุ้นกันเลยยจ้าา

กำหนดคลอด 14 มีนาค่ะ ดิ้นเก่งมากไม่รู้นอนเวลาไหน น่าจะเป็น ผช.ค่ะ รอคอนเฟิร์มอีกทีสิ้นเดือน 😊