ทีมมกราคม 2564

ขอเสียงแม่ๆคลอดต้นปีหน้าหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์5เดือนนิดๆแล้วคะดิ้นเก่ง กินเก่งแต่แม่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยก่อนท้อง41ตอนนี้44 แต่คุณหมอบอกหนูตัวใหญ่แขนขายาวน้ำหนักเกินเกณฑ์ไปแล้วคะ#ทีมลูกชาย#ลูกคนแรก

ทีมมกราคม 2564
2 ตอบกลับ

คลอด20มกราคม64ค่ะ พี่มีช่วงไหนที่ลูกไม่ดิ้นบ้างค่ะ หนุดิ้นเฉพาะเย็นๆ กลางวันไม่ดิ้นเลย

4y ago

กำลังคลอดเท่ากันเลยคะ ขอพี่ช่วงเย็นกลับเช้าจะดิ้นเยอะแต่ตอนกลางวันดิ้นน้อยอยู่ น้องคงนอนคะคุณหมอบอกตอนนี้น้องจะนอนเหมือนเด็กทานกแล้วนะคือจะนอนนานขึ้นคะ

12ม.ค ค่ะ

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ