ทีม พ.ย. 19/11/63 17w1d

ขอเสียงแม่ๆ พ.ย. หน่อยค่ะ วันนี้หมดนัดซาวด์ดูเพศ แม่ลุ้นลูกสาวตัวโก่ง แต่น้องก็โชว์จู๋ให้ดู?? แถมยังหันหลังให้อีก แม่บ้านอื่นรู้เพศยังคะ

ทีม พ.ย. 19/11/63  17w1d
215 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 25พ.ย น้องไม่ให้ดูเลยจ้าแม่ก็แอบลุ้นท้อง3แล้วอยากได้ลูกชาย ได้ลูกสาว2คนแล้ว

กำหนด4/พย/จ้าได้ผู้ชายด้วยไครๆดูแม่ก็บอกลูกสาวแต่ไปชาวลูกชายค่ะดีใจมากๆเลยคนแรกด้วย

19w1dแล้ว แต่ยังไม่ได้ซาวด์เลย หมอนัดซาวด์ 25 นี้ รอลุ้นวนไปจ้า กำหนดคลอด 6/11/63 จ้า

30/11/63 ตอนนี้ 16 week ยังไม่เห็นเพศจ้า รอนีดตรวจอีกทีสิ้นเดือนมิถุนานี้จ้า แอบลุ้นลูกสาว

16 พ.ย คะแม่ บ้านนี้ซาวด์2รอบ ก็เป็นผู้ชายคะ วันเสาร์นี้ก็คลินิกนัดไปซาวด์อีกคะ แม่

กำหนด 25/11/2020 โชว์จู๋ตั้งแต่ 16วีคค่ะ เพศชาย ตอนนี้ดิ้นเก่งมาก ณ วันนี้ 27/8/2020 ได้ 27+1 วีคค่ะ

28พ.ย.ค่ะแต่หมอนัดซาวเพศ14ก.ค. ซาวเมื่อ15+3หมอ ยังไม่เห็นจู๋ค่ะ😊😊 ตอนนี้16วีคค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลย ต้องรอสิ้นเดือน

น้องแอบหนีบค่ะ ถามเพศหมอ หมอบ่น"ไม่อ้าเลยลูกกก" แม่ก็ลุ้นชาย มี2สาวแล้วด้วย

4/11/63 ผู้ชายค่ะ หันหลังให้เหมือนกันเลยค่ะแม่ ซาวด์ตอย13+6 ตอนนี้ 19+4 แล้วค่ะ😊