ตั้งครรภ์

ขอเสียงแม่ๆ 31 วีค หน่อยค่ะ มาแชร์ประสบการกัน (ส่วนแม่บ้านนี้ ลูกดิ้นแรงมาก ดิ้นที ฉี่กระปริบเลยค่ะ แล้วก็มีอาการ ฉี่บ่อย เท้าบวม ปวดหลังเพิ่มมากขึ้น เวลานอนทรมารมากค่ะ นอนหลับยาก)

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ 30w เริ่มมีอาการนอนหลับยากในตอนกลางคืนแล้วค่ะ ที่ผ่านมาคือนอนหลับง่ายมาก