ขอเสียงแม่ๆทีมตุลาคมหน่อยจ้า

ขอเสียงแม่ทีมตุลาคมหน่อยจ้า

148 ตอบกลับ

โรงบาลใหญ่บอก 6 ตุลาค่ะ โรงบาลในอำเภอที่อยู่บอก 7ตุลา 😆 ยังไงก็ตุลาจ้าสองวันนี้เลย

28 ตุลาค่า รอลุ้นดาวน์กับเพศ ผลออกอาทิตย์หน้า ทั้งกลัวและตื่นเต้นมากค่ะตอนนี้

บ้านนี้ 17 ตุลาคม ค่าาา แต่ปัจจุบันแม่แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ ท้อมากๆเลย😭

18 ตุลาค่ะ อยากรู้แล้วววววว ได้ลูกสาวหรือว่าลูกชายยย ❤️❤️

บ้านนี้คลอด 13 ตุลาคม ได้ 10 วีค ยังไม่หายแพ้เลยค่ะ 🤣

ท้อง4เดือนมีใครไปซาวดูยังค่ะรู้เพศกันกันเอ๋ย

14 ตุลาค้าแม่ จะแอบแตกเหมือนคนแรกมั้ยน้า🥰🥰

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ14ตุลา☺️

บ้านนี้ 18 ตุลาจ้า หมอนัดดูเพศเดือนหน้า

บ้านนี้21ตุลาจ้าา🥰

1y ago

25ตุลาค่ะ

ตามกำหมด20ตค.ค่ะ​ แต่รอซาวด์​อีกที🥺