30สัปดาห์กับอีก2วัน เเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ น้ำไหลออกจากช่องคลอดตลอดเวลา เเต่มีปริมานไม่มาก อันตรยมั้ยค่ะ

ขอเสียงเเม่ๆทีม ม.ค 65 น่อยจร้า (ตอนนี้33วิค)ยังไม่มีอาการอะไรเลย

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ

3y ago

พรุ่งนี้37วิค คะ ยังไม่มีอาการได่ๆเลย