แม่ๆท่านไหน ลูกคลอด มกราคม 65

ขอเสียงหน่อยค่ะ😘😘😘😘😘😘#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

48 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด8มกราคม แต่แตกแล้วตั้งแต่วันที่25

กำหนด 1 กพ. แต่เมื่อวานหมอบอกนัด 38 วีค = 18 มกราคม 65 😅

9มกรา เมื่อวานกระตุ้นคลอดไป อยากคลอดมากๆแล้ว

14ม.ค65จ้า มีเจ็บเตือนแล้วอยากแตกแล่วค่ะ🤰🥰✌️

3y ago

ใกล้แล้วๆ ดีใจล่วงค่ะค่ะแม่🥰🥰🥰🥰

20 มกราค่า หมอนัดดูอาการอีกทีวันที่5มกราค่า

บ้านนี้ 11 มกราค่ะ ปวดตรงหัวหน่าวมากเลยค่ะ

กำหนดคลอด 22 ม.ค 2565 ค่ะ อยากเห็นหน้าน้องแล้ว ❤️

3y ago

แตกใกล้ๆกันเลยค่ะ ดีใจด้วยนะคะแม่

บ้านนี้กำหนด 5 มกราคม 65 ค่ะ ตอนนี้39w แล้วค่ะ

3y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด27มกรา65 แต่ตอนนี้เจ็บข้างขากับหน่วงท้องและจิมิมากค่ะ เดินจะไม่ได้เรยค่ะเจ็บ

30มกรา แต่แม่อยากแตกเร็วๆนี้แล้วค่ะ

20มค.65ค่ะ มีหน่วงๆท้องปวดจิมิแล้วจ้า

3y ago

สาวจ้า คนแรกชาย