แม่ๆท่านไหน ลูกคลอด มกราคม 65

ขอเสียงหน่อยค่ะ😘😘😘😘😘😘#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

48 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด28มกราคม 65จ้า

แม่บ้านนี้ต้นเดือนเมษาปี65ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด​10มกราคม65ค่ะ

ใช่ค่ะ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

19/1/65 จ้า ตอนนี้ลุ้นทุกวันเลย

บ้านนี้ 6 มกรา แตก 25 ธันวาค่ะ

บ้านนี้จ้ากำหนดคลอด14ม.ค65

บ้านนี้15มกราคม65จ้า

12 มกราค่าา กำหนดผ่า

บ้านนี้10มกราคมจ้า