น้ำหนักลูกเท่าไรกันค่ะ ทีมมกราคม

| ขอเสียงทีม มกราคม 2564 หน่อยจ้า 🥰👶❤ #ตอนนี้น้ำหนักลูกคุณแม่เท่าไรกันแล้วค่ะ 👶

13 ตอบกลับ

ซาวด์ล่าสุดตอน 34+3 w น้องหนัก 2300+ นัดซาวด์อีกที 26 ธันวา นี้ ครบ 37+3 ลุ้นน้ำหนักลูกมาก 😅😅😅 แม่กินโหดมากเลยจ้า ช่วงนี้ 55

31วีค 1700ค่ะ ตอนนี้ยังไม่ถึงวันนัดเลยค่ะ ลุ่นน้ำหนักบูกมากเลย ของแม่หนักเท่าไหร่แล้วคะ

4y ago

ใกล้คลอดแล้วแม่ ตื่นเต้นมั้ยคะ

ซาวด์ตอน 34+2 นน.2,667 ตอนนี้ 36+4 น่าจะ3,000++ หมดนัดอีกที 38+2 คุณหมอบอกน้องตัวโตแข็งแรงดี

1มกราคมค่ะแต่แม่คิดว่าน่าจะออกเดือนนี้แล้ว

ตอนนี้37+3ซาวตอน36+1น้ำหนัก 3329gค่ะ

34วีคซาวด์ล่าสุดน้ำหนัก2,361g

ซาวเมื่อ36วีค 2,500gงั้บ

35+6 3,200kg ค่ะ อึดอัดมาก

36+6 3287กรัมคะ

37W 2400 ค่ะ