#รักตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้าคนแปลกหน้าที่อยากเจอที่สุด❤

ขอเสียงคุณแม่เดือน มีนาคม หน่อยคะเป็นยังไงกันบ้างแล้ว ได้เพศไหนกันบ้างคะ บ้านนี้ได้ลูกสาวคะ กำหนด9มีนาคม ดิ้นเก่งถีบเก่งเวลาใกล้ขึ้นมาเลื่อยๆตื่นเต้นที่สุดเลยคะลูกคนแรก😊❤

#รักตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้าคนแปลกหน้าที่อยากเจอที่สุด❤
1 ตอบกลับ

31 week ท้องลูกชายค่ะ กำหนด 25 มีนา ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติให้ได้ ไม่รู้จะไหวมั้ยค่ะ

4y ago

30+1 ลูกชายจ้าา กำหนด30 มีนา