ชัดเจนแล้ว#ทีมรอลูกชาย#ทีมเมษายน65

ขอเสียงคุณแม่คลอดเดือนเมษา65 หน่อยคะ นน.ลูกน้อยเท่าไหร่กันแล้ว บ้านนี้ 1775 คะ อายุครรภ์ 31 วีค รอบนี้เห็นจู๋ชัดเจนเลยคะ อวดหน่อยๆ บ้านนี้มีพี่สาวแล้ว 2 คนคะ รอลูกชาย สมหวังแล้วคะ 🥰😊

ชัดเจนแล้ว#ทีมรอลูกชาย#ทีมเมษายน65
1 ตอบกลับ

ได้ลูกชายเหมือนกันเลยค่ะ 33w 2221g กำหนด 14 เมษา แต่จะแอบผ่าออกก่อนแล้วค่ะ รีบอยากลางานแล้ว 🤣

2y ago

พร้อมมากค่ะ สู้ ๆ นะคะแม่