พร้อมหิ้วว

ขอเสียงคนคลอดเดือนกันยาหน่อยจ้า เตรียมของลงตะกร้ากันรืยังค่ะ

พร้อมหิ้วว
60 ตอบกลับ

บ้านนี้21กันยาซัก​แล้วลงตะกร้าแล้วหิ้วไปโรงบาลมาแล้วรอบนึ่งค่ะมีน้ำเดินได้นอนโรงบาล2คืนปากมดลูกไม่เปิดเลยได้กลับบ้านจ้า

บ้านนี้กำหนด​ 25​ สิง​หา​ แต่น้องยังเงียบแม่เลยเอาผ้าออกมาทยอยซักอีกรอบอยู่เลยค่ะ​ ยังไม่ได้เอาลงกระเป๋าเลย​ 😂

,บ้านนี้ หมอกำหนดคลอด14 กันยาค่ะ 40วีคพอดี แต่หมอบอกว่าอาจจะคลอดก่อนเลยกำหนดเดือนนี้ก็เป็นได้😅

เตรียมพร้อม 4 ตุลาจร้า ตื่นเต้น แต่บ้านนี้ไม่ใช้แป้งฝุ่นค่ะ ใช้แป้งโลชั่นออแกร์นิคค่ะ

กำหนดคลอด7กันยาเป็น40วีค...เเต่ดูเหมือนว่าจะเเตกก่อนภายในเดือนนี้...เสื้อผ้าพร้อมมากจ้า

5y ago

เนอะๆอีกอึดใจเดียว😊😊😍😍

เรา26กันยายน แต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ตั้งใจว่าจะไปซื้อเตรียมตอนต้นเดือนค่ะ

บ้านนี้หมอนัดคลอด20กันยายังเตรียมของไม่ครบเลยค่ะ พึ่งซักผ้าไว้เมื่อวานเองค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 9 ก.ย. เตรียมครบแล้ว รอวันไหนแดดแรงๆจะซักไว้ค่ะ (ผู้ชาย)

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 14 ก.ย. จร้า เตรียมตะกร้าเสร็จแล้ว พร้อมหิ้วค่ะ 35+5 จร้า

ไอเดียดีค่ะ ซักแล้วใส่ถุงซิปไว้กันฝุ่น ขออนุญาตลอกการบ้านนะคะ