จิ๋มตดทำไงดีอายมาก

ขอเล่านิดหนึ่งนะคะหลัดคลอดมาเนี่ยตั้งแต่แผลหายน้ำคาวปลาหมดก้เริ่มมีอาการจิ๋มตดเลยค่ะขนาดเดินไปไหนมาไหนมันก้ตดทำยังไงดีค่ะมียารักษามั้ยยังไม่ไปปรึกษาหมอเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คลอดธรรมชาติค่ะแต่ไปถามหมอที่คลีนิคเขาบอกว่าเปนเพราะเย็บแผลไม่สนิดเลยมีลมออก#ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

ตอนคลอดใหม่เราก็เป็นค่ะ ไปอ่านดูเขาให้ฝึกขมิบบ่อยๆ

4y ago

ตอนนี้หายรึยังค่ะ

ฝึกขมิบให้เป็นนิสัยนะคะ อาการจะหายไป

4y ago

ขอบคุณมากกกค่ะ

ถ้าผ่าคลอด จะมีอาการจิ๋มตดมั้ยคะ

4y ago

ผ่าคลอดไม่น่าเกี่ยวหรอกค่ะ ถ้าผ่าคลอดแล้วจิ๋มตด นั่นหมายความว่าคุณอาจไม่ค่อยได้ขมิบ ช่องคลอดมันเลยหลวม

อ่านแล้ว งง จิ้มตด คือ👇👇👇👇

4y ago

ขอบคุณที่ตอบเมนส์ให้ค่ะ

ลูกคนที่เท่าไหร่แล้วค่ะ

4y ago

คนแรกเลยค่ะไม่ได้อยู่ไฟด้วย

ขมิบค่ะ

4y ago

ทำแล้วอาการจะหายมั้ยค่ะ