ส่งต่อนม NAN ได้กลับมาจาก รพ. น้องทานนมแม่ อยากแบ่งปันให้สำหรับคนจำเป็น (ส่งให้ฟรี) น้องทานแค่ตอนอยู่ รพ. 4 วัน ยังเหลือเกือบเต็มกระป๋อง

ขอเลือกให้สำหรับคนจำเป็น หรือเดือดร้อนจริงๆนะคะ

ส่งต่อนม NAN ได้กลับมาจาก รพ. น้องทานนมแม่ อยากแบ่งปันให้สำหรับคนจำเป็น (ส่งให้ฟรี)
น้องทานแค่ตอนอยู่ รพ. 4 วัน ยังเหลือเกือบเต็มกระป๋อง
1 ตอบกลับ

ช่วยดันนะคะ😊