อาหารสำหรับท้องอ่อน

ขอเมนูอาหารสำหรับคนท้อง2-3เดือนหน่อยค่ะ คือเราท้องแรกหาในเน็ตบางกระทู้บอกควรทานอย่างนี้บางกระทู้บอกห้ามทานอย่างนั้น ขอประสบการณ์คุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูในแอปนี้ได้ค่ะ มีหลายเมนูเลย หัวข้อสูตรอาหารนะคะ ส่วนตัวแม่บ้านนี้ งด ดิบ หมัก ดอง แอลกอฮอล์ เครื่องดื่มหวานๆ อาหารรสจัด อาหารใส่ผงชูรส ไส้กรอกต่างๆ งดหมดค่ะ