คืนนี้นอนกี่โมงดีคะแม่ๆ 🤣

ขอเมนต์ 💜 หน่อยจ้า ถ้าคิดว่าใช่เลยย #แม่ลูกอ่อนนอนน้อย #นอนน้อยแต่นอนนะ

คืนนี้นอนกี่โมงดีคะแม่ๆ 🤣
41 ตอบกลับ

บ้านยังนั่งหัวเราะอยู่เลยค่ะ🤣 แต่พอหลับก็ได้สักชั่วโมงได้แหละค่ะ ชอบสะดุ้งตื่นร้องแล้วลุกเดินหาแม่แต่ตายังไม่ลืมเลยค่ะบางทีเห็นก็ขำเหมือนกันนะค่ะ🤣

บ้านนี้นอนไวค่ะ 5-6 โมงเย็นก้อเริ่มนอนแล้วค่ะ ตื่นมาเล่นตอนตี3 นอนต่อตี4 จนถึง6โมงเช้า ทุกวันเลยค่ะ

น้อง1ขวบ3เดือนแล้ว นอนตั้ง2ทุ่ม ยาวจนถึงตี5เลยค่ะแอด อิแม่ไม่ง่วงนอนแล้วว

บ้านนี้น้องตื่นทุกๆ1-2ชั่วโมงค่ะ น้องชอบนอนผวาแล้วสะดุ้งตื่นค่ะ😂😂

แล้วแต่วันค่ะว่านอนกี่ชั่งโมงวันไหนนอนเยอะอิแม่ก่ได้นอนเยอะค่ะ

นอนวันละ4 ชมเองคะ ลูกชอบตื่นกลางดึกไม่ยอมนอนจะให้อุ้มเดินตลอด

บ้านนี้น้องตื่นเที่ยงคืน นอนอีกทีตี๓ครึ่งจร้า บ้างวันตี5

4y ago

สู้ๆนะค่ะ แม่บ้านนี้จะเป็นหมีแพนด้าแล้วค่ะ อิอิ😁😁😁

บ้านนี้เพิ่งจะหลับเมื่อกี้สดๆร้อนๆเลยจ้าาาา

นอนๆ พอตี3ก็ต้องตื่นให้นมหนูน้อยอีก🥰🥰

ใช่ค่ะ ดีนะที่พ่อเขาช่วยได้มากเลย