ท่าเซ็กสำหรับคนท้อง 18+

ขอเป็นคำถาม18+หน่อยนะคะแม่ๆ ท่ามีเซ็กระหว่างตั้งครรภ์มีท่าไหนที่สามารถใช้ได้บ้างและปลอดภัยคะ แม่บ้านนี้ต้องการมากๆค่ะทนไม่ไหวแต่ไม่ค่อยกล้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ทุกท่าคะเเม่ ที่ไม่ทับหน้าท้องเเละไม่ทำให้เเม่รู้สึกเจ็บ เเต่มีเบาๆนะ✌️✌️✌️

ในgoogleมีบอกอยู่นะคะ จะได้เห็นภาพค่ะ